Bạn có thể đổi gói bất cứ lúc nào.
- Nâng cấp: bạn sẽ thấy báo giá trước khi xác nhận, nhờ đó bạn biết chính xác số tiền trước khi trả.
- Hạ gói và hủy gói: có hiệu lực vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.
Không có gì bị xóa khi bạn hạ gói hoặc hủy gói: lịch sử và các bản tải về của bạn vẫn còn nguyên. Bạn quản lý việc này ở trang Thanh toán trong tài khoản; các gói hiện hành có trên trang Bảng giá.

