Nếu thanh toán không thành công, bạn sẽ không bị mất quyền truy cập ngay.
Bạn vẫn dùng đầy đủ cho đến hết kỳ mà bạn đã trả tiền. Sau đó, bạn sẽ tạm thời không tạo được nội dung, nhưng lịch sử, các bản tải về và tùy chọn cập nhật phương thức thanh toán vẫn còn đó.
Hãy cập nhật phương thức thanh toán ở trang Thanh toán trong tài khoản để dùng lại đầy đủ. Xem trang Bảng giá để biết thông tin gói hiện hành.

